CÔNG TY TNHH TM VÀ DV PT ĐỨC ANH
Tel
: 0988.51.4563 - 0976.543.563
- 0965.04.2468
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
  • Cửa kính trong phòng
  • Cửa kính trong phòng
sản phẩm

Khóa bán nguyệt kép cửa kính, khóa cửa kính

Mã sản phẩm: KCK02

Khóa cửa kính cường lực chính hãng giá rẻ tại Hà nội

Thông thường khóa bán nguyệt kép được sử dụng cho các cửa kính cường lực mở quay hay cửa kính cường lực mở trượt hay còn gọi là khoá cửa kính lùa
- Với 
cửa kính thủy lực mở quay 1 cánh thì 1 bên vách kính cố định được lắp 1 nửa ổ khóa vào , còn phần bên cánh cửa thì lắp nửa ổ khóa còn lại để khi đóng cửa bạn có thể khóa ăn khớp lại với nhau.
- Cũng tương tự như 
cửa kính cường lực treo trượt mỗi bênh cánh cửa kính được lắp 1 nửa để liên kết lại với nhau khi cần khóa cửa.
Giá bán: 0 VND
Mua hàng
[ Quay lai ]
  • Thông tin sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Thanh toán
  • Liên hệ

KHÓA CỬA KÍNH, KHÓA BÁN NGUYỆT CỬA KÍNH TẠI HÀ NỘI

Khóa bán nguyệt kép được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý cho mọi người khi sử dụng,
Khóa-bán-nguyệt-kép

Khóa bán nguyệt kép

Khóa-bán-nguyệt

Khóa bán nguyệt

Khóa-bán-nguyệt-cửa-kính

Khóa bán nguyệt cửa kính


Khóa bán nguyệt kép có cấu tạo một bên là núm vặn chốt khóa lại với nhau còn một bên là ổ khóa để đóng mở bằng chìa khóa.
Cũng có khóa cả hai mặt đều là ổ khóa đều đóng mở bằng chìa khóa khi cần thiết, các mẫu thiết kế đa dạng của khóa bán nguyệt giúp cho mọi người lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình cho các loại cửa kính cường lực khác nhau.


Thông thường khóa bán nguyệt kép được sử dụng cho các cửa kính cường lực mở quay hay cửa kính cường lực mở trượt. Với cửa kính thủy lực mở quay 1 cánh thì 1 bên vách kính cố định được lắp 1 nửa ổ khóa vào , còn phần bên cánh cửa thì lắp nửa ổ khóa còn lại để khi đóng cửa bạn có thể khóa ăn khớp lại với nhau. Cũng tương tự như cửa kính cường lực treo trượt mỗi bênh cánh cửa kính được lắp 1 nửa để liên kết lại với nhau khi cần khóa cửa.

Khóa bán nguyệt kép chủ yếu là lắp ở trên kính chiều cao khi lắp khoảng 1000mm từ mặt đất trở lên làm sao cho đúng tầm tay đa số mọi người để khi sử dụng hợp với tất cả mọi người, với loại khóa này thì khi lắp đặt rất dễ dàng bạn có thể căn chỉnh lên hoặc xuống sao cho khi khóa lại móc chốt bên này xỏ được sang bên kia êm ái mà không bị chạm hay vướng vào đâu là được

Lưu ý khi lắp đặt khóa bán nguyệt kép

 - Ở hai mặt tiếp giáp với nhau thì khóa bán nguyệt kép có độ dầy chênh lên 1mm cho mỗi bên, như vậy khi lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính thủy lực thì các bạn nên nhớ tính để khe hở cho hai bụng khóa này nhé, để tránh trường hợp khi lắp khóa vào bị sát vào nhau sẽ rất khó khăn cho việc đóng mở cửa.

- Nếu lắp khóa bán nguyệt kép một bên có 1 đầu chìa, một bên có núm vặn thì bạn nên để mặt có núm vặn ở trong nhà, mặt có chìa khóa ở bên ngoài

 

Đức Anh chuyên cung cấp các loại khóa cửa kính tại Hà Nội

Đức Anh chuyên cung cấp các ổ loại khóa cửa kính chất lượng vượt trội của các hãng sản xuất hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết nên sửa dụng loại khóa nào hoặc có vấn đề thắc mắc gì về khóa cửa kính bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: 
 

Uy tín – Chất lượng – Giá thị trường – Gọi là có ngay!

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực hãy liên hệ ngay với Đức Anh để được hỗ trợ nhanh nhất chi phí rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PT ĐỨC ANH
Địa chỉ VP:  Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 43A, ngõ 278/42 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội
Cơ sở 2: 323 Lương Thế Vinh - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tell: 0965 04 2468 / 0988 51 4563 / 0976 543 563
Website: www.cuakinhhanoi.net 
Email: suacuahanoi868@gmail.com

 
Khuyến mại đang được cập nhật
Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quí khách để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ giao hàng đến quí khách tại địa điểm mà quí khách đã ghi ở trên. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ĐỨC ANH

Địa chỉ VP :
 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội


Tell: 0988.51.4563 - 0976.543.563 - 0965.04.2468

Email: suacuahanoi868@gmail.com / congdung868@gmail.com 

Website: www.cuakinhhanoi.net/ cuakinhducanh.com