CÔNG TY TNHH TM VÀ DV PT ĐỨC ANH
Tel
: 0988.51.4563 - 0976.543.563
- 0965.04.2468
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
 • Cửa kính trong phòng
 • Cửa kính trong phòng
Tin tức

CÁC LOẠI KHÓA CỬA KÍNH, SỬA KHÓA CỬA KÍNH TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ sửa khóa cửa kính uy tín Hà Nội ?

Công ty Đức Anh chuyên nhận sửa các loại khóa cửa kính, mở khóa cửa kính, lắp đặt và  sửa cửa kính cường lực, kính thủy lực, cửa nhôm kính trên toàn bộ địa bàn Hà Nội. Cam kết phục vụ chuyên nghiệp, thay thế phụ tùng chính hãng và bảo hành dài lâu đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.
0988.51.4563 - 0976.543.563

 

Các loại khóa cửa kính thường gặp trên thị trường
- Khóa cửa kính thủy lực
khóa cửa kính thủy lực

Khóa cửa kính thủy lực tại Hà nội

Khóa cửa thủy lực hay còn được gọi là khóa cửa kính cường lực hiện đang được cung cấp bao gồm nhiều hãng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số loại khóa thông dụng hiện nay đang được cung cấp:
 • Khóa cửa kính VVP: Khóa VVP là loại khóa được sản xuất bởi hãng sản xuất khóa nổi tiếng Thái Lan và được ưa chuộng tại hầu hết các nước Châu Á và cả các nước Châu Âu. Loại khóa này được sản xuất bằng vật liệu inox và được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

 • Khóa cửa kính Nhật Bản New-star: Khóa cửa kính New-star được sản xuất với thiết kế tinh tế cùng với vật liệu hợp kim cao cấp, mẫu mã đa dạng, phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

 • Khóa cửa kính Adler: Khóa cửa kính Adler được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức với chức năng chống cậy phá và chống trộm vượt trội. Sao Việt nhập khẩu chính hãng sản phẩm khóa Adler và phân phối trên toàn địa bàn Hà Nội.

 

 

 • Khóa cửa kính Hand: Cũng là một thương hiệu đến từ CHLB Đức, khóa Hand có chất lượng cao, vận hành ổn định và rất thuận tiện cho người sử dụng. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm lại phải chăng và phù hợp với người tiêu dùng Việt.

 • Khóa cửa kính Jep: Khóa cửa kính Jep được biết đến là loại khóa cửa kính đến từ Nhật Bản được kiểm nghiệm khả năng chống trộm, chống dò khóa, phá khóa cao. Do vậy, đây sẽ là một loại khóa cửa kính tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.
 
 • Khóa cửa kính King: Đây là loại khóa cửa kính đến từ Hàn Quốc với chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Loại khóa cửa này không chỉ được người Hàn Quốc ưa chuộng mà ngay tại thị trường Việt Nam loại khóa này cũng đang được sử dụng nhiều trong các công trình.
 
 • Khóa cửa kính Hafele: Khóa cửa kính Hafele được sản xuất tại Đức với độ chính xác được đảm bảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Loại khóa này cũng được đảm bảo mang đến sự an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn. 

- Khóa cửa kính lùa

 • Khóa cửa kính lùa hình bán nguyệt : Khóa cửa kính lùa hình bán nguyệt có cấu tạo với hình khá đặc biệt là hình bán nguyệt với cấu tạo khá đơn giản. Xét theo cấu tạo loại khóa cửa kính này bao gồm khóa bán nguyệt đơn và khóa bán nguyệt kép loại 1 chốt và 2 chốt.
 • Khóa cửa kính lùa VVP Thái Lan: Khóa cửa kính lùa VVP Thái Lan thì được thiết kế với hình chữ U, loại khóa này có chốt khóa hình trụ tròn. Tùy theo cấu tạo ta có thể chia thành khóa đơn, khóa kép và loại 1 chốt hay 2 chốt.


 • Khóa cửa kính lùa chốt bẹt: Khóa cửa kính lùa chốt bẹt cũng được thiết kế với với thân khóa hình chữ U và có cấu tạo khá giống với khóa VVP, chỉ khác ở cấu tạo chốt là chốt bẹt chứ không phải là hình trụ tròn.

 

Các trường hợp cần phải sửa khóa cửa kính?

Nếu bạn bắt gặp một số trường hợp như:

+ Bị gãy chìa, kẹt chìa, không mở được cửa kính

+ Cứ bị sộc xệch, không an toàn

+ Cửa bị lỏng gen, khó mở

Khi bạn gặp những tình huống trên, một lưu ý là bạn không nên cố gắng lấy vật cứng chọc vào ổ khóa hay tìm cách phá nó. Những lúc này, việc cần làm của bạn là phải liên hệ với một đợn vị chuyên sửa khóa cửa chuyên nghiệp tới xử lý.
 

Công ty Đức Anh nhận dịch vụ sửa khóa cửa kính theo tất cả các hàng từ VVP, Adler, Newstar, Hand, King, Jep, Hafele… Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận  sửa cửa kính tất cả các lỗi, nhận sửa khóa cửa kính cường lực, sửa khóa cửa kính thủy lực, sửa khóa cửa kính điện tử, sửa khóa cửa kính trượt, sửa khóa cửa kính bản lề sàn…

Chúng tôi đảm bảo khi khách hàng đến với dịch vụ sửa khóa cửa kính, sẽ không chỉ được thợ sửa khóa chuyên nghiệp hỗ trợ một cách nhanh chóng và chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí và được bảo hành lâu dài.
Hotline: 0988.51.4563 - 0976.543.563

 

 

[ Quay lai ]